Đăng ký nhận bảng giá

Chung cư X2 Đại Kim

Giá trị vàng - Đẳng cấp sang

TOWER

X2 ĐẠI KIM

X2 ĐẠI KIM

Khu chung cư X2 Đại Kim quy mô cỡ nào? Bao giờ thì bàn giao?

  • Khu chung cư X2 Đại Kim quy mô cỡ nào? Chúng ta cùng đến với những thông tin về dự án để hiểu rõ hơn về quy mô dự án.
  • Chung cư X2 Đại Kim là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là Tổng Công ty phát triển nhà và đô thị Bộ quốc phòng (MHDI). Đây là dự án đầu tiên của thành phố Hà Nội áp dụng phương thức mua lại nhà ở thương mại phục vụ cho công tác tái định cư. Niềm mong đợi của rất nhiều cư dân quận Hoàng Mai. Nằm trên trục đường phố Trần Hòa, dự án sở hữu không gian “Xanh-Sạch-Đẹp” với toàn bộ mặt dự án view hồ Định Công.
  • Tọa lạc ngay tại ngã ba sông thuộc địa phận phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án X2 Đại Kim có tổng diện tích hơn 16.000 m2. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng đồng bộ. Chủ đầu tư MHDI đã mang đến cho cư dân 3 tòa nhà với chiều cao gần 28 tầng. Trong đó mỗi tòa đều sở hữu 3 tầng hầm và 3 tầng trung tâm thương mại.
  • Được xây dựng với diện tích đa dạng từ 76m2 – 123m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Với mục tiêu mang lại những dự án giá rẻ nhưng lại được đầu tư mạnh về không gian sống xanh, khu chung cư X2 Đại Kim chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt phù hợp với những gia đình đang tìm mua căn hộ giá rẻ, chất lượng cao.
  • Khu chung cư X2 Đại Kim quy mô cỡ nào? Bao giờ thì vào ở được? Đây là câu hỏi của rất nhiều cư dân thành phố Hà Nội đang chở đợi màn ra mắt của dự án được quan tâm nhất nội thành Hà Nội thời điểm hiện nay.

Khu chung cư X2 Đại Kim quy mô cỡ nào?

Tên dự án

Chung cư X2 Đại Kim

Chủ đầu tư

MHDI - BQP

Vị trí dự án

Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Diện tích khu đất

16.380  m²

Diện tích xây dựng

6.136  m²

Mật độ xây dựng

34 %

Số tòa chung cư

3 tòa

Số tầng cao

28 tầng nổi

Số tầng hầm

3 tầng hầm thông

Số lượng căn hộ

750 căn hộ sở hữu lâu dài

Diện tích căn 2PN

77 - 80 m²

Diện tích căn 3PN

91,1 - 132,5 m²

  • Năm 2017, UBND TP Hà Nội duyệt Thông báo số 179/TB-UBND truyền đạt Kết luận của Tập thể lãnh đạo UBND TP về dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại phục vụ Tái định cư tại khu X2 Đại Kim, Hoàng Mai. Theo đó, thành phố đặt hàng quỹ nhà này để phục vụ công tác tái định cư của thành phố. Đối tượng được phân nhà tại dự án hiện đang thuộc các khu vực cần giải phóng mặt bằng cho các dự án giao thông của thành phố như khu Ô Chợ Dừa, Minh Khai, ... và một số khu vực khác.
  • Về bản thân dự án, khu chung cư X2 Đại Kim đã hoàn thiện tất cả các hạng mục đủ tiêu chuẩn bàn giao. Cơ sở hạ tầng, hoàn thiện kỹ thuật, nội thất, phòng cháy chữa cháy, ... đều đã hoàn tất. Vì vậy, thời điểm dự án bàn giao chỉ còn phụ thuộc vào cư dân sở hữu, tức là cư dân tại các khu dự án chuẩn bị giải phóng mặt bằng.
  • Hiện nay thành phố Hà Nội đã vã đang đẩy nhanh tiến độ trong việc hoàn tất thủ tục để các cư dân về nhận nhà và an cư tại dự án.

Chung cư X2 Đại Kim bao giờ bàn giao?

    Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin cập nhật mới nhất của dự án, quý khách truy cập tại đây

Video giới thiệu dự án

Tổng Công ty Phát triển nhà và Đô thị BQP (MHDI).

Email: chungcux2daikim.mhdi@gmail.com

Hotline: 0908.29.2772

Website: https://www.chungcux2daikim.net/

Chung cư X2 Đại Kim

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỂ CÓ CƠ HỘI CHIẾT KHẤU TỐT

Đăng ký nhận bảng giá

ĐĂNG KÝ SUẤT NGOẠI GIAO

00
00
00
00
Days

Hours

Min

Sec

ĐĂNG KÝ

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 12h tới

Đăng ký thành công!